Về chúng tôi

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi nhà phân phối tông đơ cắt tóc hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sản phẩm tông đơ công ty phân phối là hàng chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành đảm bảo.

 

Codos là thương hiệu tông đơ cắt tóc hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể chọn mua tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp dành cho các tiệm cắt tóc, salon tóc hay sản phẩm tông đơ cắt tóc cho bé giúp các bậc phụ huynh tự tay cắt cho bé yêu nhà mình, hay tông đơ cắt lông thú cưng dành cho các salon chăm sóc thú cưng, hay gia đình có nuôi thú cưng tự cắt, tỉa lông cho những chú chó, mèo dễ thương nhà mình.

 

Đến với Codos.vn ngoài các dòng tông đơ sạc điện bạn có thể sở hữu cho mình các dòng tông đơ chất lượng khác sử dụng nguồn điện trực tiếp như tông đơ Walux, tông đơ wahl, ...

 

Bạn sẽ hài lòng khi đến với Codos.vn, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn đừng ngần ngại khi hỏi chúng tôi về những thắc mắc của bạn về sản phẩm bạn dự định mua.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi: 

 

 


codos việt nam

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH THI

 

Cửa hàng 1:  900 Lạc Long Quân, Phường 8, Q. Tân Bình, HCM.

 

Cửa hàng 2: 154/4/53 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, HCM.

 

Cửa hàng 3: Số 6 Nguyễn Văn Lịch, Phường Linh Tây, Thủ Đức.

 

Phone: 0906686151 - 0948484827

 

Email : info@codos.vn.

 

Website: http://codos.vn